Dak Lak: Toàn tỉnh có 448 trang trại chăn nuôi động vật hoang dã

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo báo cáo của Sở NNPT – NT, tính đến cuối năm 2011, toàn tỉnh hiện có 448 cơ sở chăn nuôi động vật hoang dã đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký.

Cấp giấy chứng nhận đăng ký chăn nuôi động vật hoang dã là việc làm cần thiết để các cơ quan chức năng thuận tiện trong công tác quản lý

 Riêng trong năm 2011 đã cấp mới 36 giấy chứng nhận đăng ký trại nuôi sinh sản, sinh trưởng động vật hoang dã cho các tổ chức, hộ gia đình trên địa bàn tỉnh.

Trong tổng số 448 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đăng ký trại nuôi động vật hoang dã, có 241 trại nuôi nai và hươu, 6 trại nuôi gấu được gắn chíp điện tử, 6 trại nuôi voi, 202 trại nuôi ba ba, khỉ, rắn, kỳ đà… phân bố ở các địa bàn các nhau. Trong đó, Tp. Buôn Ma Thuột có 405 trại nuôi, huyện Cư M’gar 3 trại , Krông Buk 10 trại , Krông Bông 5 trại; các huyện Krông Pak, Ea Kar, M’Drak, Ea H’leo, Ea Súp mỗi huyện 2 trại; huyện Buôn Đôn, Krông Ana mỗi huyện 4 trại và huyện Lak, Krông Năng mỗi huyện 1 trại.

Theo Báo Đak Lak điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết