Giá cà phê thế giới giảm, trong nước tăng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Lý do được nhiều doanh nghiệp cho biết là đang thiếu hụt cà phê.

Giá cà phê giao dịch trên thị trường thế giới sau 2 phiên tăng điểm liên tiếp thì đến ngày 2/7 giảm 12 USD/tấn so với ngày 1/7. Giá cà phê hiện đang giao dịch ở mức 1.323 USD/tấn. Ngược lại với xu hướng đang xấu đi trên thị trường thế giới, giá cà phê trong nước được các doanh nghiệp phát ra ở mức 23.500 đồng/kg, tăng 800 đồng/kg.

Trong khi đó, Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam đang khuyến cáo các doanh nghiệp cà phê nên tạm ngừng xuất khẩu cà phê bởi giá đang xuống quá thấp, gây thiệt hại cho nông dân và doanh nghiệp.

Có lẽ việc ngừng cung ứng cà phê ra thị trường thế giới hiện được xem là giải pháp “tối ưu” nhất hiện nay bởi thực tế cho thấy, sau khi Brazil hạn chế xuất khẩu khoảng 20% sản lượng cà phê của nước này thì giá cà phê giao dịch trên thị trường có dấu hiệu phục hồi 2 phiên liên tiếp

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết