Tin thị trường giữa phiên 28/04/2008

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá Càphê Chạm Lệnh Mua Chặn Lỗ.

Giá cà phê LonDon đã chạm các lệnh mua chặn lỗ đầu phiên và biến động cầm chừng trong phiên khi giá NY nổ ra mua bù thiếu nhưng đã yếu đi do giá Dầu Thô đạt mức cao 118.50 và quay lại 117.50$,

Cà phê và hàng hóa như dầu thô đều tăng phiên nay nguyên do chỉ số USD giảm. Các nhà Công nhiệp đang chờ Brazil công bố sản lượng vụ mùa này  khi đã vào vụ thu hoạch  tại một số vùng.

Tại Châu Âu các nhà Rang xay đã ít giao dịch tuần qua ngay khi một số nhà Rang xay lớn mua số lượng khá lớn do giá thế giới giảm có thể Họ phục vụ cho các trân Bóng đá và thế vận Hội thể thao vào mùa Hè Năm nay?.

Đầu cơ NewYork giảm vị thế mua khống từ  33,404  lô mua tuần trước xuống còn 32,388 lots tuần này.

Giá cà phê LonDon nhiều người nghĩ hôm nay thứ 2 giá sẽ phá qua mức sàn 2215$ nhưng nguồn Quỹ đã không đi như thế mà vờn vờn cho thất vọng vì lúc này chẳng có tin gì để đưa ra cả.

————————
Tào lao tý: Giờ mới thấy đầu cơ, buôn bán cà phê đã trở thành miếng xương khó gặm. Thị trường hết sức nhạy cảm, mọi dự đoán giờ trở thành dự đoán mò, và đều trở nên tầm bậy. 😆

Không la lô, ồn ào, như thị trường cà phê, thị trường gạo âm thầm bùng một phát giá được đẩy lên tới trời, hic …. dân tình khóc than.

Cũng đúng thôi, gạo là nhu yếu phẩm. không ăn một ngày người ta có thể cấu xé nhau. còn cà phê là thứ xa sỷ phẩm, không uống một ngày cũng chả chết ai.

Nếu có sự lựa chọn từ đầu tôi xin chọn trồng lúa và đầu cơ gạo. 🙄

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết