Ngân hàng NN&PTNT Dak Lak: Chủ động cho vay thu hoạch, chế biến, thu mua xuất khẩu nông sản

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ông Võ Huỳnh, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dak Lak cho biết: Trong hai tháng cuối năm, đơn vị chủ động dành khoảng 800 tỷ đồng nguồn vốn để đầu tư cho vay chi phí thu hoạch, chế biến, thu mua, xuất khẩu cà phê, cao su, hồ tiêu…

Thu mua nông sản
Nông dân được trợ lực từ chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp

Đây là một trong những chương trình ưu tiên đầu tư cho phát triển nông nghiệp, nông thôn theo tinh thần Nghị quyết 26-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa X và Nghị định 41/2010/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Agribank Dak Lak cũng cam kết đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu vốn của các thành phần kinh tế, dân cư trong đó ưu tiên đầu tư cho phát triển kinh tế nông thôn.

Được biết, phần lớn các chương trình, dự án trồng, chăm sóc, chế biến, thu mua, xuất khẩu cà phê, cao su, hồ tiêu trên địa bàn tỉnh đều được tiếp nhận nguồn vốn tín dụng của Agribank Dak Lak. Hiện dư nợ tín dụng của Agribank Dak Lak lên đến 7.600 tỷ đồng, trong đó gần 80% dư nợ đầu tư cho vay thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Theo Báo Đak Lak điện tử

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết