Những chú chó cực tinh khôn giá “khủng” ở Việt Nam

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Một chú chó con vừa đẻ ra có thể có giá tới 1000$ (20 triệu), chó trưởng thành được trả tới cả trăm triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh về chó berger tại lễ sinh nhật lần thứ nhất của Hội Sinh vật (Hội SV) tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày hôm qua 13/11.

Đó là giống chó berger Đức, nổi tiếng khôn ngoan và đặc biệt được yêu thích trên toàn thế giới

Hầu hết những chú chó này rất giống nhau, có màu lông sậm vàng và đen. Giá tiền cho một chú chó con vừa sinh là từ 10 đến 20 triệu đồng, tùy giống.


Mỗi chú chó cần được huấn luyện theo giáo trình 6 tháng, học phí khoảng 1,5 triệu đồng / tháng. Sau khi được dạy dỗ, chúng có thể làm mọi việc, từ việc vặn vòi nước đến lấy bao diêm, từ việc đóng cửa đến mở cửa, thay tã cho em bé, dắt người mù qua đường, trấn áp tội phạm…

Nếu chủ ra lệnh phải trông một đồ vật nào đó, chúng sẽ nằm im bên cạnh đồ vật đó. Nắng mưa vẫn nằm, bao nhiêu lâu vẫn nằm, chỉ đến khi chủ bảo thôi mới thôi.

Mặc dù đắt đỏ như vậy nhưng những chú chó này không “ăn sang” như lầm tưởng. Một chủ chó xác nhận chúng không bao giờ đòi hỏi, cho gì ăn lấy, kể cả cơm không.


Chó đẹp là có chân to, đuôi chạm đất, tai to và vểnh, dáng đi uyển chuyển, thông minh… chú chó ở trên hội tụ đầy đủ yếu tố, 11 tháng tuổi, nặng 35kg, có giá koảng 160 triệu đồng nhưng chủ nhân không bao giờ bán


Chó berger nổi tiếng trung thành và rất quý trẻ con. Hầu như chúng không bao giờ cắn trẻ con cũng rất ít sủa và cắn bậy. Chúng chỉ cắn khi chủ ra lệnh, khi có ai mang đồ trong nhà đi hoặc có ai đó đánh hà hiếp chủ của mình


Hầu hết các chú chó này không ăn thức ăn từ người lạ. Chỉ ăn thức ăn từ chủ của mình hoặc chủ cho phép ăn mới ăn.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết