Inđônêsia đưa ra dự báo sản lượng sẽ tương đương vụ trước

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giới tham gia thị trường cho biết, Inđônêsia, quốc gia sản xuất lớn thứ 4 của thế giới, dự đoán sản lượng sẽ ít thay đổi trong vụ mùa 2009-10 này so với năm trước.

Với việc thu hoạch vụ mùa mới đang tiến hành, giới tham gia thị trường ước tính tổng sản lượng đạt khoảng 400.000 tấn.

Rachim Kartabrata, thư ký điều hành hiệp hội xuất khẩu cà phê Inđônêsia cho biết trong khi đó những trận mưa lớn gần đây đã làm ảnh hưởng một số vụ mùa, cho tới nay họ dự đoán sản lượng sẽ đạt khoảng 400,000 tấn. Một thương nhân ở Inđônêsia cho biết vụ mùa này có thể sẽ tăng nhẹ hơn năm rồi, thêm vaò đó sản lượng có lẽ sẽ vẫn ở m1ưc ổn định ở Sumatra, là vùng sản xuất chính. Thương nhân này cũng cho biết dung lượng chuyển đến ở lampung dự đoán sẽ diễn ra từ cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Một thương nhân khác ở Lampung cũng đã đồng ý rằng, sản lượng năm nay sẽ tương đương với năm ngoái. Inđônêsia trồng chủ yếu là robusta. Vụ mùa của họ hoạt động từ tháng 4 năm nay tới tháng 3 năm sau.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết