Tin thị tường cà phê giữa phiên 02-04-2008: Giá NewYork khá hơn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thị tường cà phê giữa phiên 02-04-2008

Nguyễn Thịnh lúc 20h50′

Giá càphê NewYork tăng đột ngột về giữa phiên do các Nhà đầu cơ đã đẩy giá tháng 5 lên trước ngày thông báo giao hàng đầu tiên, ngay khi đó thị truờng LonDon một số Nhà đầu cơ ép giá xuống khi thị trường tập trung vào ngày quyền chọn 16/04 hết hạn. Trong khi NY ngay các lệnh quyền chọn sắp hết hạn nên một số Nhà đầu cơ phải mua bù thiếu, nhưng khi giá đạt 131.00 một số Người đã bán kiếm lãi.

Trên thị trường LonDon giá đã không theo thị trường NewYork khi NY hai phiên nay đã tiến hành đi lên do buôn bán chênh lệch giữa tháng 5 và tháng 7 hiện nay đang diễn ra rất xôi động.

Tại InDonesia vụ mùa bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 và hiện nay đang là thời kỳ thu hái chính. Sản lượng năm nay dự kiến cao hơn năm trước ở mức 400,000-500,000 tấn và vụ mùa bắt đầu vào tháng sớm hơn bình thường hàng năm do thời tiết thuận lợi và đặc biệt trong thời gian thu hái thời tiết nắng ráo hỗ trợ thêm cho việc phơi sấy.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết