Giá dầu giảm mạnh nhất trong 7 năm qua

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Trong phiên giao dịch ngày 7/1, giá dầu mỏ thế giới đã giảm tới 12% so với ngày hôm trước, mức giảm mạnh nhất trong 7 năm qua.

Tại New York, giá dầu thô ngọt nhẹ giao tháng 2 đã giảm 5,95 USD, xuống còn xấp xỉ 42,63 USD/thùng. Tại London, giá dầu thô Brent biển Bắc giao cùng tháng giảm 4,67 USD, xuống còn 45,86 USD/thùng.

Các nhà phân tích cho rằng giá dầu đã giảm mạnh ngay sau khi Bộ Năng lượng Mỹ thông báo dự trữ dầu thô của nước này tăng 6,7 triệu thùng trong tuần qua, cao hơn gấp 7 lần so với dự báo 900.000 thùng mà các nhà phân tích đưa ra.

Trước đó, giá dầu mỏ đã tăng trở lại mức trên 50 USD do tâm lý lo ngại về tình hình khủng hoảng chính trị trầm trọng tại Trung Đông cũng như căng thẳng leo thang xung quanh cuộc chiến khí đốt Nga – Ukraine ảnh hưởng xấu tới nguồn cung ứng khí đốt cho châu Âu.

Giá dầu mỏ đã giảm trên 100 USD/thùng kể từ khi tăng lên mức kỷ lục 147USD/thùng hồi tháng 7/2008 trong bối cảnh suy thoái lan rộng trong các nền kinh tế hàng đầu, dẫn đến sụt giảm về nhu cầu dầu mỏ toàn cầu.

Hồi tháng 12/2008, giá dầu đã giảm xuống mức thấp nhất 36 USD/thùng.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. noi dung rat hay rat thiet thuc, gia nhu co nhung bai viet danh gia ky hon thi se hap dan hon nhieu

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết