Doanh nghiệp Phát Đạt, nợ bao vây

Sáng qua, khoảng 60 nông dân và các chủ vựa buôn bán cà phê nhỏ lẻ trên địa bàn H.Xuân Lộc (Đồng Nai) đã kéo đến vây quanh xưởng chế biến cà phê, thu mua nông sản của doanh nghiệp tư nhân Phát Đạt (xã Xuân Định) khi có thông tin doanh nghiệp này đang tẩu tán tài sản.

doanh-nghiep-ca-phe-phat-dat

> Hai “đại gia” kinh doanh cà phê bị vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng

Cảnh sát kinh tế H.Xuân Lộc đã phong tỏa hiện trường và niêm phong một xe container đang chất cà phê chưa kịp vận chuyển ra ngoài (ảnh). Tại hiện trường, chị Mai Thị Thanh Trúc (xã Xuân Phú) cho biết, doanh nghiệp này thiếu nợ tiền mặt và vay nợ cà phê nhân của chị lên đến gần 3 tỉ đồng; chị Trương Thị Thủy cũng bị doanh nghiệp mua thiếu 27 tấn cà phê nhân từ năm 2009 đến nay chưa hoàn vốn.

Theo Công an H.Xuân Lộc, doanh nghiệp tư nhân Phát Đạt đang nợ khoảng 140 tỉ đồng của hàng chục khách hàng, đang trong giai đoạn chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  1. nguyễn văn Huấn

    Kính gửi ban soạn báo Y5 CAFE, tôi rất bức xúc và rất mong ban soạn báo giúp đỡ, hướng dẫn biện phát giải quyết vụ việc cụ thể như sau:
    Cách đây hơn một năm ngày 10 tháng 10 năm 2009 tôi có tới đại lý mua 2 tấn cà phê non đầu tư , đại lý có thỏa thuận khi vào mùa sẽ thanh toán theo giá tính hiên tại, như theo như thỏa thuận tôi quay lại thì chủ đại lý không thanh toán cho tôi và tôi có tới nhiều lần nhưng không được thanh toán và đến bây giờ tôi vẫn chưa lấy được tiền. tôi rất mong quý vị giúp đỡ và tư vấn cách giải quyết tốt nhất để tôi có thể lấy lại tiền, không những một mình tôi mà còn nhiều người cùng hoàn cảnh giống tôi. Xin cám ơn rất nhiều.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

87