Tổng hợp thị trường cà phê trong nước tuần qua (16/10/2010)

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

trai-ca-pheTây Nguyên, vùng trồng cà phê trọng điểm của nước ta đang có đợt mưa trên diện rộng. Một số khu vực cho thu hoạch sớm vẫn còn trì hoãn. Số lượng đã thu hoạch chưa đáng kể.

Tuần qua, giá cà phê trong nước ở xu hướng giao động nhẹ. Cụ thể, giá cà phê nhân xô đến cuối tuần tại các tỉnh Tây Nguyên đứng ở mức 29.000 đ/kg, ít thay đổi so với tuần trước đó. Giá cà phê xuất khẩu FOB(HCM) đứng ở mức 1.550 USD/tấn với mức trừ lùi là 100 USD, gần như không biến động so với mức giá tuần trước đó.

Sở dĩ giá cà phê trong nước tuần qua chỉ dao động nhẹ là do giá cà phê trên thị trường quốc tế không mấy biến động. Giá các hợp đồng kỳ hạn chính tại New York (đối với cà phê Arabica) và London (đối với cà phê Robusta) chỉ tăng giảm trong biên độ hẹp qua các phiên giao dịch liên tiếp.

Do nguồn hàng cuối niên vụ 2009/2010 đã khan hiếm nên các nhà xuất khẩu trong nước cũng ít giao dịch, trông đợi vào mùa thu hoạch sắp đến.

Y5cafe tổng hợp

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Đầu tuần mà giá cà phê nhảy thế này là do ở VN bị mưa lũ. Bà con hết cà phê cũ rồi, cà phê mới thì mưa quá chưa đi rẫy hái được.
    Mà năm nay chắc là thất nữa bà con ơi ! nhân nhỏ xíu à.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết