Chúc mừng năm mới, chào mừng Y5Cafe phiên bản mới

Trong không khí nhộn nhịp của năm mới, một mùa Xuân mới với bao niềm hy vọng nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến với người người, nhà nhà.

Một năm lẻ lại đến báo hiệu sự tưng bừng chuẩn bị cho mùa lễ hội của những người làm cà phê cần mẫn – Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023.

Trang Giacaphe.com sau hơn 15 năm hoạt động cùng với những dòng lập trình website đã lạc hậu, mặc dù đã qua nhiều lần cập nhật nhỏ, nhưng đến nay nhiều chức năng, chi tiết sắp xếp đã không còn đủ thuận lợi, nhanh nhạy nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của bà con về một ngành Cà phê rộng lớn.

Vì vậy BQT Y5Cafe cùng với bộ phận kỹ thuật đã trải qua nhiều tháng cố gắng, sắp xếp dữ liệu cũ là những kiến thức của bà con nông dân, những người làm báo chí, những nhà kinh doanh đã nhiệt tình đóng góp để làm giàu kiến thức về cà phê cho cộng đồng, website cũng được lập trình lại để sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ hơn.

Hiện nay hệ thống đã được cải tiến về giải thuật, cập nhật nguồn thông tin, nâng cấp thuật toán tìm kiếm cùng với hình thức trang trọng và hấp dẫn hơn để tiếp tục phục vụ bà con trong thời gian sắp tới.

Phiên bản mới của Y5Cafe sẽ ra mắt vào tối nay

Hệ thống Giacaphe.com sẽ tự động đăng bản nâng cấp vào đầu năm mới vào lúc: 0h00 phút 01giây ngày 22/01/2023 tức nhằm giờ giao thừa năm Nhâm Dần chuyển sang năm Quý Mão – Đây cũng là một cố gắng của bộ phận kỹ thuật để kịp thời phục vụ bà con truy cập các thông tin trong dịp chuẩn bị cho lễ hội Cà phê lần thứ 8.

Ban quản trị Y5Cafe kêu gọi và hy vọng bà con sẽ vẫn luôn là người theo dõi tri kỷ, người đóng góp kiến thức nhiệt tình cho website thông qua các nút bấm gởi bài hoặc nhắn gởi ý kiến bình luận nhận xét vô tư và đầy thiện chí.

Nhân dịp năm mới BQT Giacaphe.com kính chúc bà con Nông dân, những nhà kinh doanh, những nhà rang xay ngành cà phê và gia đình một năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc.

Trân trọng

BQT Y5Cafe

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  1. phước

    Mấy hôm nay bận quá không vào kiểm tra giá, hôm nay vào Y5 thì giựt cả mình. Thấy chưa được quen lắm, sắp xếp hình như có hơi khác nên mất thời gian hơn chút. Nhưng phải công nhận mọi thứ to hơn nhiều không phải banh màn hình ra để xem như trước.
    Cám ơn Y5, cám ơn anh Vịnh đã luôn đồng hành cùng người nông dân.

Tin đã đăng