Tổng quan thị trường cà phê Arabica (25/11/2022)

Cà phê Arabica kỳ hạn T03/2023 (KCEH23) không thay đổi do phiên hôm qua thị trường nghỉ lễ Tạ Ơn , giá đóng cửa phiên cũ ở mức 162.75 cents/lbs.

Đồng USD có phiên giảm giá nhẹ trong bối cảnh thị trường Mỹ nghỉ lễ Tạ Ơn và thị trường kỳ vọng FED sẽ nhẹ tay lại cho đợt tăng lãi suất tháng 12. Đồng Real Brazil tăng 1.08%, 1 USD = 5.3110 BRL. Tỷ giá này không đủ hấp dẫn người bán đẩy mạnh bán hàng và ủng hộ cho nhịp tăng phục hồi của giá Arabica.

Với việc Robusta một mình ung dung tăng phục hồi trong phiên hôm qua và đồng USD đang suy giảm giá trị nên khả năng mở phiên hôm nay Arabica sẽ có nhịp tăng nhẹ để theo kịp Robusta vì giá Arabica cũng đã ở vùng thấp quá bán đã lâu.

Theo phân tích kỹ thuật, các chỉ số kỹ thuật cho tín hiệu trung tính xu hướng chưa rõ nét. Dự kiến trong ngắn hạn giá Arabica vẫn giằng co tích lũy tăng dò vùng kháng cự với vùng kháng cự gần ở 166 – 167 và xa hơn là vùng 170-172. Với những trạng thái mua cũ ở vùng giá cao, nhịp tăng phục hồi này là cơ hội tốt để Quý khách hàng có thể giảm bớt trạng thái và có thể cân nhắc mua mới khi có nhịp giảm.

GỢI Ý CHIẾN LƯỢC MUA/BÁN TRONG PHIÊN (tham khảo).

CL MUA MỚI:

  • Vùng hỗ trợ 1: 160 – 160.50 cents
  • Vùng hỗ trợ 2: 159 – 159.5 cents
  • Điểm dừng lỗ: 155 cents

CL BÁN XUỐNG:

  • Vùng kháng cự 1: 166.5 – 167 cents
  • Vùng kháng cự 2: 170-170.50 cents
  • Điểm dừng lỗ: 174 cents

Ngân hàng đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh Cà phê:

Sacombank là ngân hàng được cung ứng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa với sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời là đối tác uy tín lâu năm của các sàn hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, CME, NYMEX, LME… hướng mục tiêu giúp khách hàng hạn chế rủi ro về giá cả thị trường, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, bảo vệ nguồn vốn…

Quý khách quan tâm xin liên hệ: 028 6288 4100 / [email protected] hoặc nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Miễn trừ trách nhiệm: Mọi tư vấn chiến lược chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những dữ liệu phân tích. Sacombank không chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề phát sinh.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết