Tổng quan thị trường cà phê Arabica (20/09/2022)

Cà phê Arabica kỳ hạn T12/2022 (KCEZ22) đảo chiều tăng phục hồi, tăng 6.00 cents (+2.79%), giá đóng cửa phiên cũ ở mức 221.10 cents/lbs.

Đồng USD tiếp tục đóng vai trò là nơi hút dòng tiền đầu cơ trong bối cảnh thị trường chờ cuộc họp điều hành chính sách tiền tệ của FED vào thứ 5 tuần này. Đồng Real tăng phục hồi so với USD, 1 USD = 5.1720 BRL.

Giá cà phê Arabica tăng phục hồi được hỗ trợ bởi thông tin tồn kho cà phê đạt chuẩn sàn New York tiếp tục giảm và chạm mức thấp nhất trong 23 năm qua ở mức 532.448 bao. Ngoài ra dự báo sản lượng niên vụ tiếp theo sẽ suy giảm cũng giúp Arabica lấy lại phần nào giá trị đã bị mất ở nhiều phiên trước.

Theo phân tích kỹ thuật, nhịp tăng phiên hôm qua phần nào đã tạm ngắt đà giảm của giá cà phê Arabica. Tuy nhiên, giá cần tăng phục hồi lại duy trì trên vùng 225 mới tạm thời ngắt được xu hướng giảm của giá. Các chỉ số kỹ thuật hiện cho tín hiệu trung tính vì thị trường cũng đang đứng ngoài quan sát chờ tin lãi suất điều hành của FED. Quý khách hàng cân nhắc đứng ngoài thị trường quan sát thêm hoặc mua/bán theo các mốc kỹ thuật với tỷ trọng nhỏ vì trước và sau khi ra tin quan trọng, giá Arabica thường biến động theo biên độ rộng rất khó lường.

GỢI Ý CHIẾN LƯỢC MUA/BÁN TRONG PHIÊN (tham khảo).

CL MUA MỚI:

  • Vùng hỗ trợ 1: 213.5 – 214 cents
  • Vùng hỗ trợ 2: 209.5-210 cents
  • Điểm dừng lỗ: 206 cents

CL BÁN XUỐNG:

  • Vùng kháng cự 1: 225 – 225.5 cents
  • Vùng kháng cự 2: 229.5-230 cents
  • Điểm dừng lỗ: 235 cents

Ngân hàng đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh Cà phê:

Sacombank là ngân hàng được cung ứng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa với sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời là đối tác uy tín lâu năm của các sàn hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, CME, NYMEX, LME… hướng mục tiêu giúp khách hàng hạn chế rủi ro về giá cả thị trường, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, bảo vệ nguồn vốn…

Quý khách quan tâm xin liên hệ: 028 6288 4100 / [email protected] hoặc nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Miễn trừ trách nhiệm: Mọi tư vấn chiến lược chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những dữ liệu phân tích. Sacombank không chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề phát sinh.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết