Tổng quan thị trường cà phê Robusta (27/07/2022)

Cà phê Robusta kỳ hạn T9/2022 (LRCU22) có nhịp tăng giằng co nhưng đà tăng suy yếu vào cuối phiên, tăng 1 USD (+0.05%), giá đóng cửa ở mức 1974 USD/tấn.

Đồng USD tiếp tục có phiên điều chỉnh giảm khi báo cáo mới được công bố cho thấy kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp Mỹ vẫn ổn định dù điều kiện kinh tế vĩ mô khó khăn trong quý 2. Nhìn chung đồng USD sẽ còn diễn biến khó lường khi tuần này sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng như động thái tăng lãi suất của FED, chỉ số GDP và chi tiêu tiêu dùng cá nhân quý 2 của Mỹ.

Giá cà phê Robusta vẫn đứng trước áp lực giảm giá khi nguồn cung tỏ ra vượt trội hơn cà phê sàn New York. Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu cà phê tháng 6 của Việt Nam tăng 13.3%.

Theo phân tích kỹ thuật, giá Robusta phiên qua có lúc lên cao nhất 1990 rồi suy yếu dần về cuối phiên. Trong tháng 7 giá Robusta tích lũy giằng co trong khung 1915 – 2005. Việc chưa kiểm định thành công vùng kháng cự 2000-2010 gây khó khăn cho đà tăng của giá Robusta trong tương lai. Dự kiên phiên hôm nay giá vẫn tiếp tục giằng co trong biên độ hẹp vì giới đầu tư và dòng tiền đều đứng ngoài chờ thông tin quan trọng về lãi suất FED công bố thứ 5 tuần này. Quý khách hàng cân nhắc giảm bớt trạng thái hoặc đứng ngoài thị trường quan sát thêm, chờ thông tin công bố và xu hướng giá được thiết lập rõ nét rồi ra chiến lược mua bán mới.

GỢI Ý CHIẾN LƯỢC MUA/BÁN TRONG PHIÊN (tham khảo).

CL MUA MỚI:

  • Vùng hỗ trợ 1: 1945-1950 USD
  • Vùng hỗ trợ 2: 1930-1935 USD
  • Mua theo tỷ lệ, dừng lỗ 1915 USD

CL BÁN XUỐNG:

  • Mức kháng cự 1: 1985-1990 USD
  • Mức kháng cự 2: 2005-2010 USD
  • Bán theo tỷ lệ, dừng lỗ 2030 USD

Ngân hàng đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh Cà phê:

Sacombank là ngân hàng được cung ứng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa với sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời là đối tác uy tín lâu năm của các sàn hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, CME, NYMEX, LME… hướng mục tiêu giúp khách hàng hạn chế rủi ro về giá cả thị trường, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, bảo vệ nguồn vốn…

Quý khách quan tâm xin liên hệ: 028 6288 4100 / [email protected] hoặc nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Miễn trừ trách nhiệm: Mọi tư vấn chiến lược chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những dữ liệu phân tích. Sacombank không chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề phát sinh.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết