Tổng quan thị trường cà phê Arabica (21/07/2022)

Cà phê Arabica kỳ hạn T9/2022 (KCEU22) tiếp tục đà tăng giá nhẹ, tăng 1.65 cents (+0.76%), giá đóng cửa ở mức 218.15 cents/lbs.

ban tin arabica 21-07-2022

Mặc dù đồng USD có phiên đảo chiều tăng lại nhưng dòng tiền vẫn tạm thời đứng ngoài sàn cà phê để quan sát và chờ thêm thông tin về các chính sách lãi suất của ECB trong hôm nay và của FED trong tuần sau. Giá cà phê sàn New York được hỗ trợ tăng nhẹ bởi dư âm của thông tin nguồn cung thấp. Đồng Real đang dao động quanh mốc 1 USD = 5.45-5.46 BRL.

Giá cà phê Arabica tiếp tục được hỗ trợ bởi dữ liệu tồn kho cà phê chuẩn sàn ICE liên tục lập đáy mới xuống còn 718.6 nghìn bao, mức thấp nhất trong 23 năm qua. Theo HTX cà phê lớn nhất thế giới Cooxupe, sản lượng thu hoạch đạt 42%, khí hậu tiếp cục có lợi cho việc thu hoạch nhưng tốc độ vẫn chậm  hơn so với những năm gần đây.

Theo phân tích kỹ thuật, giá Arabica đang tìm cách kiểm chứng lại đường MA200 ở vùng giá 218-222, nếu vượt thành công là 1 tín hiệu sáng cho giá Arabica. Đồ thị ngày cho tín hiệu trung tính, xu hướng giá chưa rõ nét. Trong bối cảnh hiện tại giá cà phê sàn New York đang bị tác động trực tiếp bởi sức mạnh đồng USD, Quý khách hàng cần quan sát thêm về diễn biến chính sách lãi suất của ECB hôm nay và của FED vào tuần sau và chờ giá về những vùng kháng cự, hỗ trợ tốt trước khi ra chiến lược mua bán mới.

GỢI Ý CHIẾN LƯỢC MUA/BÁN TRONG PHIÊN (tham khảo).

CL MUA MỚI:

  • Vùng hỗ trợ 1: 212 – 212.5 cents
  • Vùng hỗ trợ 2: 210-210.5 cents
  • Điểm dừng lỗ: 204 cents

CL BÁN XUỐNG:

  • Vùng kháng cự 1: 220 – 221 cents
  • Vùng kháng cự 2: 225.5-226 cents
  • Điểm dừng lỗ: 231 cents

Ngân hàng đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh Cà phê:

Sacombank là ngân hàng được cung ứng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa với sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời là đối tác uy tín lâu năm của các sàn hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, CME, NYMEX, LME… hướng mục tiêu giúp khách hàng hạn chế rủi ro về giá cả thị trường, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, bảo vệ nguồn vốn…

Quý khách quan tâm xin liên hệ: 028 6288 4100 / [email protected] hoặc nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Miễn trừ trách nhiệm: Mọi tư vấn chiến lược chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những dữ liệu phân tích. Sacombank không chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề phát sinh.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết