Về Tây Nguyên dự lễ hội cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ hai sẽ được Đắk Lắk tổ chức cuối năm nay, từ ngày 10 đến 14-12-2008. Từ thương hiệu vùng thủ phủ cà phê nổi tiếng, Đắk Lắk hy vọng lễ hội sẽ quảng bá tốt hình ảnh du lịch tỉnh và mời gọi đầu tư vào cà phê cao nguyên.

Lễ hội cà phêNhiều hoạt động văn hóa, du lịch, thể thao và triển lãm, hội chợ về cà phê với sự tham gia của 150 doanh nghiệp và gần 400 gian hàng hứa hẹn mang lại cho lễ hội một không gian rất riêng, thấm đẫm hương vị cà phê và gió Tây Nguyên. Các hoạt động của lễ hội năm nay sẽ chủ yếu xoay quanh cây cà phê, sản phẩm cà phê, tôn vinh những người trồng và chế biến cà phê.

Đặc biệt, sau hai lần quảng bá sản phẩm cà phê Tây Nguyên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, mùa đông này, cà phê được trở về với không gian nguyên thủy của nó. Khách đến với lễ hội sẽ thưởng thức cà phê ngay tại khu phố được thiết kế theo kiến trúc của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

Một hội thi nhà nông đua tài cũng được tổ chức tại lễ hội nhằm tạo sân chơi giao lưu cho những người trồng cà phê của 14 huyện trong tỉnh tham gia, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm canh tác, phát triển cà phê theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết