20 tỷ đồng cho lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2011 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 13/3/2011 tại bảo tàng tỉnh Đăk Lăk với tổng kinh phí khoảng 20 tỷ đồng, trong đó chi từ ngân sách địa phương 3 tỷ đồng, Trung ương hỗ trợ 9 tỷ đồng và 8 tỷ đồng còn lại là huy động từ các nguồn tài trợ.


Hình ảnh tại lễ hội cà phê 2008

CôngThương – Tỉnh Đăk Lăk đã đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép UBND tỉnh Đăk Lăk tiếp tục tổ chức lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 dự kiến vào tháng 3/2011 và sẽ tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đề nghị này đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý và giao cho UBND tỉnh Đăk Lăk chủ trì, phối hợp với Tổng công ty Cà phê Việt Nam và UBND 4 tỉnh Tây Nguyên khác là Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và Đắk Nông để tổ chức lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột thật hoành tráng, mang lại ý nghĩa thiết thực cả về lĩnh vực kinh tế lẫn văn hóa…

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2011 sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: Lễ khai mạc có chủ đề “Tạ ơn cà phê”, hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê, lễ hội đường phố, chương trình uống cà phê miễn phí, hội thảo về xuất khẩu cà phê với sự tham dự của khoảng 150 đại biểu, hội thảo về phát triển thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột và nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao hấp dẫn khác.

Lễ hội sẽ kết thúc với chương trình bế mạc hoành tráng và đầy ý nghĩa mang chủ đề “Đêm thế giới cà phê”.

Theo Báo Công Thương

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết