Giá ít biến động trong ngày sàn Arabica hoạt động một mình (29/08/2017)

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Thị trường chỉ có một mình sàn Arabica hoạt động và cũng là một phiên giao dịch ít biến động khi thiếu vắng các tin cơ bản .

Theo Rabobank, niên vụ 2017/2018 thế giới có khả năng thiếu hụt 3 triệu bao Robusta do nguồn cung từ Việt Nam năm nay thấp, chỉ ở mức 26,3 triệu bao. Đây là tin thiếu hụt cà phê Rabobank đưa lần thứ 2 trong vòng khoảng 1 tháng trở lại đây, tuy nhiên Commerzbank đưa tin ngược lại và theo các thương nhân thì chúng ta chỉ có thể tham khảo các dự báo này.

Theo các báo cáo mới nhất thì lượng mưa trên các vùng cà phê Brazil tuần này sẽ giảm đi so với tuần trước và nhiệt độ có thể giảm chút ít vào cuối tuần tại bang Espirito. Sáng nay Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa nhưng USDX lại tăng giá so với mức giảm tệ hại khi các tin tức tại Jackson Hole không rõ ràng.

Biểu đồ giá kỳ hạn tháng 12 sàn New York cuối phiên ngày 28/8/2017

Theo các nhà phân tích kỹ thuật, giá vẫn đang thách thức mức 133 là mức quan trọng để xác định giá sẽ tăng và mức 130 sẽ là cản mong manh khi các hoạt động sửa giá kỹ thuật về lại khu vực thấp hơn Fibo 23,6 (131,5 kỳ hạn tháng 12). Nếu các dao động đạt trên ngưỡng này thì giá sẽ tiến về mức 133 và kỳ vọng giá có thể phá qua mức này để xác nhận đà tăng. Tuy nhiên phiên đêm qua đã cho thấy khả năng giá vẫn dao động trong khung 130 – 133 và vẫn cần có thêm các tin cơ bản hỗ trợ đà tăng giá.

Các dự đoán dao động trên sàn Robusta lúc này đang trong vùng trung tính và có hướng giảm, giá dao động trong “cái hộp” 2100 – 2130 và rất khó phá mức 2150 – kỳ hạn tháng 11 do thị trường vẫn còn chờ thêm các hoạt động từ thị trường tài chính sau Hội nghị Jackson Hole. Giá có thể sửa giảm nhưng cũng khó rơi ra ngoài biên độ 2080 – 2130 và đây được xem như dao động tích lũy trước ngày thông báo giao hàng đầu tiên của tháng 9 (ngày 1/9/2017).

Pham Vỹ ( giacaphe.com)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết