Giá bị kéo giật trở lại bởi hiệu chỉnh giá kỹ thuật (25/7/2017)

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá đóng cửa giảm mạnh trên cả hai sàn giao dịch cà phê kỳ hạn.

Thị trường bắt đầu phiên giao dịch với đà giảm khi Reuters đưa tin thời tiết Việt Nam khá thuận lợi cho cà phê và tin này gây sức ép lên giá Robusta. Trong khi đó sàn Arabica cũng tương tự như vậy khi các cảnh báo thời tiết Brazil trong 10 ngày tiếp theo không có bất cứ mối đe dọa nào đến mùa vụ, thậm chí các thương nhân còn cho rằng “mùa đông giá” đã kết thúc. Theo các thương nhân giá giảm do các sức bán hiệu chỉnh về mặt kỹ thuật và thị trường chỉ thực sự bắt đầu đổ dốc vào cuối phiên sáng khi có một lệnh bán mạnh 1.500 lô trên sàn Arabica đã kéo giá sập mạnh bất ngờ và cuốn theo sự giảm giá trên sàn Robusta.

Biểu đồ giá kỳ hạn tháng 9 sàn London cuối phiên 24/7/2017

Giá kỳ hạn tháng 9 London đã giảm về sát cản tâm lý 2100, các dao động quanh mức này sẽ không giữ được lâu bới các lệnh bán tiếp tục do đà giảm gây tâm lý cuối phiên. Vào lúc này giá có thể về sát nhưng rất khó phá qua mức cản mạnh 2070. Khả năng giá sẽ hồi phục trở lại ngưỡng 2130 và có thể tăng trên mức này. Khung dao động ngày hôm nay dự kiến 2100 – 2130.

Trên sàn Arabica, cho dù giá giảm “sốc” ngày hôm qua nhưng đó là một hiệu chỉnh kỹ thuật hơn là sức bán “vùi dập” thị trường. Giá phải cần thêm các dao động dưới mức 131 để xác nhận đà giảm ngắn hạn. Lúc này hướng giá giảm thêm cũng khó vì lực bán không mạnh, trong khi đó thị trường vẫn có khả năng hiệu chỉnh phục hồi quanh vùng 135 như các phiên trước đó. Vì vậy biên dộ dự kiến cho phiên này là khung 131 – 135 .

Phạm Vỹ ( giacaphe.com)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Chu Thị yến 0:10 ngày 27/07/2017

    giá bị kéo giật hay kéo ngửa thì Việt Nam phải 5 tháng nữa mới có hàng vụ mới ra.. cứ giật hay dẹo cho chán đi, qua tháng 9 cà fê sẽ trên giá 50

  2. Chỉ sợ đến lúc vào mùa nó ép cho ko đươc 40 thôi.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết