Thông báo điều chỉnh mức phí trên hệ thống VFM

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Kính gởi : Quý vị thành viên VFM

Sau thời gian 2 năm triển khai và thử nghiệm hệ thống thực tập mua bán cà phê trên sàn trực tuyến VFM, nhằm mục đích rút tỉa kinh nghiệm, trau dồi, trao đổi các kiến thức, thông tin về thị trường cũng như theo dõi bảng giá trực tuyến đang diễn ra theo thời gian thực hai sàn cà phê New York và London.

Được sự tài trợ của một số mạnh thường quân, cũng như đóng góp của các thành viên thông qua dạng phí hằng ngày.

Đến nay chi phí đầu tư từ các mạnh thường quân đã chấm dứt sau chương trình 2 năm tài trợ, VFM phải tự tồn tại và phát triển dựa trên chính sự đóng góp của các thành viên, với mức thu phí hiện nay (3.000 đồng/ngày) chắc chắn sẽ không đủ bù cho chi phí mà BQT đang phải trả cho các khoản.

Do đó BQT kính thông báo đến quý thành viên vui lòng chấp thuận mức điều chỉnh phí cho VFM lên mức 5.000đồng/ngày sử dụng. Mức thu phí mới sẽ được áp dụng kể từ ngày Thứ Hai 05/06/2017, những tài khoản đã đóng tiền từ ngày 04/6/2017 trở về trước vẫn áp dụng mức phí cũ.

BQT-VFM chân thành cảm ơn quý vị Mạnh thường quân đã hỗ trợ để thực hiện chương trình VFM, cảm ơn quý thành viên đã theo dõi và gắn bó với VFM trong suốt hai năm qua và mong muốn được quý vị tiếp tục ủng hộ.

Trân trọng thông báo !

BQT Giacaphe.com

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết