Tin nóng trong phiên – ngày 02/03/2017

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Thị trường đang ngóng về phiên họp chính sách tháng Ba của FED.

– Báo cáo số liệu kinh tế Trung Quốc và khu vực Đồng Euro không như kỳ vọng góp phần thúc đẩy USDX tiếp tục gia tăng trong rổ tiền tệ. Đây là yếu tố bất lợi cho hầu hết hàng hóa thanh toán bằng đồng bạc xanh.

–  Tại phiên giao dịch chiều nay, USDX đã chạm vào mức kỷ lục 102 và có khả năng còn tiếp tục gia tăng thêm nữa.

Trong khi đó lập trường ủng hộ kinh doanh của Tổng thống D.Trump lại có quá ít thông tin chi tiết về chính sách khiến FED bị hạn chế tầm nhìn về định hướng nền kinh tế trong tương lai.

Do vậy, khi phát biểu trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, chủ tịch Yellen không tiết lộ FED liệu có tiếp tục kế hoạch nâng lãi suất 3 lần trong năm 2017 và đợt nâng lãi suất đầu tiên vào tháng 3 hay tháng 6 như phần lớn nhà đầu tư kỳ vọng hay không. Dù sao thị trường cũng đang hướng về ngày 17/3 tại phiên họp chính sách tháng Ba của FED.

–  Cả hai thị trường đã lộ rõ xu hướng tích cực. Nhưng London cần phải vượt qua mức 2185 tháng Năm mới rộng cửa, trong khi New York được cho là đã bắt đáy.

Chiều nay Brasil sẽ trở lại thị trường sau Carnival Rio 2017, nên thị trường Arabica New York có thể gặp lực bán mới trong ngắn hạn.

Anh Văn (giacaphe.com)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết