Giá tăng cuối phiên khi các tin cơ bản tốt xuất hiện

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá đóng cửa tăng trong một phiên giao dịch khi các nguồn quỹ quản lý tài chính tham gia trở lại.

Có vẻ như tin Brazil chính thức cho nhập cà phê Robusta của Việt Nam đã khơi cảm hứng cho họ đặt các lệnh mua và đẩy lượng mua ròng của các quỹ này lên mức 45.177 lô. Cần lưu ý khi các quỹ này tham gia thị trường, họ sẽ là người dẫn dắt chiều hướng.

Biểu đồ giá kỳ hạn tháng 5 london cuối phiên ngày 20/02/2017

Đóng của London kỳ hạn tháng 5 +12$ và đạt mức 2.186$, lượng giao dịch trên kỳ hạn này chỉ đạt 4.428 lô và bằng 50% lượng giao dịch thường thấy khi cả hai thị trường cùng giao dịch.

Hợp đồng mở tháng 3 hiện còn hơn 29 ngàn lô, giảm đi so với mức 32 ngàn lô cuối tuần trước trong khi thị trường còn 7 phiên giao dịch trước ngày kết sổ tháng 3. Có vẻ như các lệnh chuyển tháng được chia điều cho từng phiên nhằm tránh áp lực tăng giảm sốc trên thị trường.

Chiều nay thị trường New York mở cửa trở lại và mọi giới hy vọng sức tăng của London ngày hôm qua sẽ tiếp đà tăng cho New York bởi các tin thời tiết Brazil lúc này đã trở lại là nắng nóng, nhiệt độ cao và không có mưa. Quan điểm nông học là ảnh hưởng xấu đến mùa vụ.

Thị trường tăng đã đẩy giá nội địa quay lại mức cao đạt được gần đây. Tuy nhiên những ngày cuối tuần lượng mua bán không nhiều và chủ yếu vẫn là nghe ngóng tình hình.

Phạm Vỹ ( giacaphe.com )

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết