Tin nóng trong phiên 13/02/2017 – Brasil tiếp tục bán cà phê dự trữ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

(Anh Văn cập nhật lúc 15g15′) – Chính phủ Brasil thông báo sẽ khởi động lại các cuộc bán đấu giá cà phê tồn kho lâu năm nhằm hỗ trợ ngành công nghiệp rang xay trong nước, với mục tiêu vào thứ Năm hàng tuần sẽ bán hết lô hàng 148.772 bao.

Mức giá trung bình đưa ra đấu giá kỳ này là 108,25 cent/lb, được xem là một mức giá cạnh tranh so với giá cà phê Conilon Robusta giao dịch tại thị trường nội địa ở Brasil vào thời điểm hiện nay.

Trong khi đó, vấn đề yêu cầu nhập khẩu cà phê Robusta từ nước ngoài cho nhu cầu của ngành công nghiệp rang xay và sản xuất cà phê hòa tan vẫn còn bỏ ngõ.

(Anh Văn cập nhật lúc 17g00′) – Báo cáo Cam kết Thương nhân (CFTC) mới nhất từ thị trường cà phê Robusta London cho thấy đầu cơ phi thương mại hiện đang nắm vị thế mua khống ở mức cao kỷ lục 46.399 lô, tương đương với 7.733.166 bao.

Dự kiến họ sẽ thanh lý vị thế mua khống bớt đáng kể trước khi hết hạn hợp đồng quyền chọn cho kỳ hạn tháng 3 trên thị trường London vào ngày 15/02.

 

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết