(24-1-2017) Lượng dư mua hàng giấy sàn robusta lớn đáng ngại

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tính đến hết ngày khóa sổ liệt kê thứ Ba hàng tuần, ngày gần nhất là 17-1-2017, vị thế kinh doanh tổng hợp gồm cả kỳ hạn và quyền chọn của các quỹ đầu cơ vẫn ở vị thế dư mua:

Trên sàn cà phê chè arabica Ice New York vị thế dư mua tăng 7.765 lô lên 18.802 lô. Sức mua sàn này còn tốt nếu các quỹ đầu cơ muốn tăng thêm vị thế dư mua. Tuy sau 2 tuần tăng gần 14.000 lô, sàn này được cho là đã giảm rất mạnh từ đỉnh gần 60.000 lô trước đây.

Sàn kỳ hạn cà phê vối robusta London tăng quá mạnh đến đáng ngại, thêm 7.049 lô lên mức cao kỷ lục mới là 46.220 lô (xem đồ thị trên). Bình thường ở đỉnh các quỹ đầu cơ phải thanh lý bớt để lấy tiền mua tiếp. Thảo nào giá giao dịch của London ngày 23-1 giảm.

Với tình hình hiện nay, nhờ yếu tố cung cầu ủng hộ, ít ai dám bán khống trên sàn London. Tuy nhiên, với lượng dư mua hàng giấy nhiều kỷ lục, giá sàn này có thể gãy đổ bất kỳ lúc nào.

Quan Di Sơn

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết