Tin nóng phiên 02-12-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

lld

Đồ thị giá robusta London (cập nhật)

Sau một thời gian vài tuần khá lừng khừng, sàn robusta London khuya hôm qua tỏ rõ thái độ: tiêu cực. Điều này chứng tỏ thời gian qua, đầu cơ quậy đục nước để tìm đường hạ cánh, nhưng theo cách hạ cánh “cứng”. Giá tháng 1 và 3-2017 đã xuống dưới 2000 thì nay đang muốn kéo xuống 1940 và thậm chí 1870/1850.

ny

Đồ thị giá arabica New York (cập nhật)

Tiêu cực tiếp tục khẳng định trên sàn arabica New York. Mất cửa ngõ 150, nay nếu như trào xuống khỏi 141.10 cts/lb, tình hình lại càng gay.

Sàn London chiều nay mở cửa có lẽ hết sức căng thẳng và có thể rớt sâu gây hoang mang cho người trữ hàng giấy và hàng thực. Giá phục hồi càng nhanh thì không lợi cho đường dài.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết