Tin nóng phiên 02-12-2016

lld

Đồ thị giá robusta London (cập nhật)

Sau một thời gian vài tuần khá lừng khừng, sàn robusta London khuya hôm qua tỏ rõ thái độ: tiêu cực. Điều này chứng tỏ thời gian qua, đầu cơ quậy đục nước để tìm đường hạ cánh, nhưng theo cách hạ cánh “cứng”. Giá tháng 1 và 3-2017 đã xuống dưới 2000 thì nay đang muốn kéo xuống 1940 và thậm chí 1870/1850.

ny

Đồ thị giá arabica New York (cập nhật)

Tiêu cực tiếp tục khẳng định trên sàn arabica New York. Mất cửa ngõ 150, nay nếu như trào xuống khỏi 141.10 cts/lb, tình hình lại càng gay.

Sàn London chiều nay mở cửa có lẽ hết sức căng thẳng và có thể rớt sâu gây hoang mang cho người trữ hàng giấy và hàng thực. Giá phục hồi càng nhanh thì không lợi cho đường dài.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng