Tin nóng phiên 01-12-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Lực bên trong yếu, hai sàn cà phê cần lực bên ngoài nhưng để vuột ngày hôm qua khi giá dầu thô tăng gần 9% nhưng giá cà phê vẫn rớt. Liệu giá dầu thô tăng có nâng mặt bằng giá kỳ hạn cà phê hay các quỹ đầu cơ phải rút tiền cà phê châm qua cho sàn dầu thô?

Giá sàn kỳ hạn robusta London giảm nhưng vẫn còn khó phân định hướng chỉ trừ khi đóng cửa dưới mức 2000 USD/tấn, tức thì trở nên tiêu cực.

ny-120116

Đồ thị kỹ thuật giá arabica New York

Giá sàn kỳ hạn arabica xét riêng về kỹ thuật trên sàn, nếu loại trừ các tác động bên ngoài, thì phiên hôm nay cần vượt khỏi 157.40 cts/lb để mới có hướng “cất cánh”. Chiều xuống về quanh 150 cts/lb đang khá rõ. Nhưng nếu xuống sâu khỏi 148.60 cts/lb tình hình sẽ khó khăn cho người còn giữ lượng dư mua hay trữ hàng thực arabica.

Khi arabica New York chuyển qua vị thế xấu như đã nói, robusta London khó cưỡng lại vì có thể phải thấp hơn so với mức hiện nay.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết