Tin nóng phiên 30-11-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Phiên giao dịch hôm qua, hai sàn đều đóng cửa âm. Sàn robusta chốt 2046 USD (2088-2042), sàn arabica 153.05 cts/lb (157.40/152.50).

Sàn arabica yếu do lượng dư mua hàng giấy còn cao hơn dự kiến. Trật khỏi 161, giá sàn này đang chịu sức cuốn xuống 150, thậm chí 140, nhất là khi giá đóng cửa đang nằm dưới mức bình quân di động 100 ngày.

Sàn robusta còn tình trạng phân vân, nửa tăng nửa giảm. Tuy nhiên, biến động mạnh mấy ngày hôm nay cho ta có cảm giác hướng tăng không còn sức bật. Bất kỳ lúc nào khi giá lên trên 2200 sẽ kéo theo lực mua đẩy giá tăng nhưng nhìn theo hướng này quá xa vời. Hễ khi giá đánh thủng mức 2000 USD/tấn, sẽ có một đợt sống chung với “lũ” khá dài.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết