Tin nóng phiên 24-11-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[Nguyễn Quang Bình cập nhật 15g00] Nhận định kỹ thuật giá kỳ hạn cà phê ngày 24-11-2016

[Cập nhật 15:00g] – Trên sàn robusta London hôm qua 23-11, ngoài yếu tố bán tháo hàng giấy, tỷ giá các đồng tiền của các nước sản xuất mất giá đã tạo thêm cảnh “tương tàn”, Đồng BRL và VND giảm so với USD. VND mất giá đến 0.75% trong ngày hôm qua. Nói vậy để thấy ảnh hưởng của tiền tệ đôi khi khuynh đảo cả thị trường. Mặt khác, về cuối tháng giá tháng 1-2017 và tháng 3-2017 không cách nhau bao xa, tháng 1-2017 chỉ +2 USD so với tháng sau.

Không có New York, chắc London giao dịch lặng lẽ. Sau phiên rớt đậm, thế nào London cũng tìm cách chỉnh tăng đôi chút. Nhưng có thể không mạnh vì New York đóng cửa quá yếu.

Cú giảm mạnh hôm qua 23-11 lại khẳng định đợt tăng giá đã chọn được đỉnh là 2199 USD trước đây. Mức chắn dưới quan trọng hiện nay của London là 2009. Thấy sao dễ bị phá quá!

Còn một tia hy vọng cho sàn này về lâu về dài: bao lâu giá London còn nằm trên mức 2000, hướng tích cực chưa mất. Khi sụp khỏi mức 2000, thị trường như thế nào thì chuyện khỏi nói ai cũng đoán được.

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết