Tin nóng trong phiên 28-7-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[NQB cập nhật 13:00g] –

ldn28

Kỹ thuật trên sàn robusta London

Sàn robusta London: Hôm qua giao dịch yếu, đóng cửa âm 7 USD/tấn do các nước xuất khẩu bán ra tuy nhẹ và đầu cơ mua bán chéo giữa 2 sàn. Tuy có lúc NY xuống âm 2 cts/lb London vẫn rất cứng.

Đến trước khi mở cửa hôm nay 28-7, London vẫn chưa nứt rào 1793, đó là dấu hiệu tích cực. Nếu đụng và có giá đóng cửa dưới mức 1793, giá có thể chuyển sang tiêu cực và chuồi xuống sâu.

ny28

Kỹ thuật trên sàn arabica New York

Sàn arabica New York: Hôm qua nếu như không có 1000 lô mua khi đóng cửa do các quỹ đầu cơ bơm tiền vào sàn arabica, giá sẽ rớt sâu hơn. So với London, sàn New York yếu hơn về kỹ thuật, mục tiêu xuống 134.60 vẫn còn. Tuy nhiên nếu vượt khỏi 144.35 cts/lb, hướng xuống như đã nói sẽ được hóa giải. Càng chắc ăn hơn cho cấu trúc giá tăng nếu như New York “giả bộ” đóng cửa dưới 140 một hôm nào đó, bấy giờ mới lấy lấy đà tăng mạnh dễ dàng hơn.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết