(21-7-2016)  Giá cà phê nội địa tăng nhẹ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê nội địa hôm nay 21-7 tăng 100 đồng/kg lên 38.300 đồng/kg (+/-100). Giá cà phê robusta xuất khẩu loại 2, tối đa 5% đang quanh mức trừ 30/40 USD/tấn dưới giá niêm yết kỳ hạn tháng 9-2016 London. Tuy nhiên người bán hàng nguyên liệu có thể bán ở mức thấp hơn mức trên, trừ 50/60 USD/tấn dưới giá London.

Đóng cửa giá sàn robusta London tăng 4 USD lên 1816 USD/tấn và arabica New York chốt mức 147.00 cts/lb tăng 0.45 cts/lb.

Nghe rằng cuộc đình công của giới xe tải tại Colombia vẫn chưa có hồi kết. Nếu như tuần này không có giải pháp, chừng một nửa lượng cà phê tháng 7-2016 của nước này kẹt lại tại các vùng sản xuất. Đó là lý do giúp giá cà phê kỳ hạn tăng hôm qua.

Phạm Kỳ Anh

 

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Tôi nghĩ với việc hàng thực đã cạn gần như hết hàng trong những ngày gần đây thì việc hợp đồng trừ lùi sẽ sớm phải co lại trong thời gian tới thậm chí là quay lại giá cộng thì mới mong mua được lượng hàng thực ít ỏi còn lại. Vì vậy nếu những ai mở hợp đồng trừ lùi cao và chưa mua được hàng thì nguy cơ gặp rủi ro cao là khó tránh khỏi.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết