(19-05-2016) Giá cà phê nội địa giảm, lượng bán ra yếu

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê nội địa hôm nay 19-5-2016 giảm từ 500-700 đồng tùy vùng và phương thức thanh toán, tại các tỉnh Tây nguyên chỉ còn 36.500-36.300 đồng/kg.

Giá kỳ hạn hai sàn cà phê khuya hôm qua giao dịch giảm và đóng cửa giảm khá nhiều. Sàn kỳ hạn robusta London mất 30 USD/tấn còn 1669 USD/tấn và sàn arabica còn 130.10 cts/lb giảm 2.60 cts/lb.

Giá chào xuất khẩu cà phê robusta loại 2 tối đa 5% đen bể ở mức cộng 30 USD/tấn trên giá London. Sức mua xuất khẩu không mạnh do lực bán ra trong ngày yếu vì giá giảm trên sàn kỳ hạn hôm qua.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (4 ý kiến)Gửi ý kiến mới

 1. Sáng_tiêutơ 15:04 ngày 19/05/2016

  Đã thoát rồi thì đây là cơ hội tốt để vô lại, xuống kha khá thì canh mua vào vậy!

 2. Thời điểm này bà con VN đang làm chủ giá Ro, sao manh động và nhát gan quá. Đợi đến khi nào mới có thời điểm như hiện nay được? Nắm thế chủ động không muốn, muốn khi Braxin được mùa Ro rồi lại chết tiếp…Hãy vững lòng tin đi bà con ơi, hãy cứu chính mình

 3. FED mới nhận định có khả năng tăng lãi suất vào cuộc họp tháng 6 tới do vậy đồng đôla mạnh lên làm giá cafe chao đảo chút đỉnh, bà con nào còn hàng thật trong tay cứ bình tĩnh đừng bị tâm lý mà bán tháo kẻo mai đây lại tiếc , tôi vẫn vững tin là giá sẽ tăng

 4. Tôi xin ý kiến thế này :
  – Khi tham gia vào hh trên sàn , thì phải tuân thủ luật lệ về thời gian anh phải giao dịch bằng không nộp tiền vào chịu phí . Vì thế cứ vài phiên theo chiều thế này thì y rằng lại phải có phiên theo chiều ngược lại, vậy lo gì cp giảm giá dài ngày !
  – Fed chẳng thể tăng lx trong năm nay . Đồng Đôla tăng giá mấy ngày qua là sự chuyển vốn về một số mặt hàng khác một cách mạnh mẽ chứ không phải đồng tiền này mạnh lên ,vậy thì lo gì cp sẽ rẻ !
  – Xét về mặt kt thì : Tháng 5 tăng chứ không phải tăng mạnh hay tăng nóng vậy mấy phiên tăng rồi nay phải giảm lại cũng là điều bt như cân đường hộp sữa ,lo gì !

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết