(18-05-2016) Giá sàn robusta lên, giá nội địa đứng tại chỗ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê nguyên liệu nhiều nơi ở Tây nguyên vẫn quanh mức 37.000 đồng/kg hay thấp hơn, dù giá kỳ hạn cà phê vối London hôm qua tăng.

Đóng cửa sàn robusta London nằm sát mí 1700 tức 1699 USD/tấn tăng 13 USD trong khung dao động 1707-1691; sàn kỳ hạn arabica New York ở mức 132.70 cts/lb giảm 0.90 cts/lb dao động trong khung 135.30-132.25.

Sở dĩ giá sàn kỳ hạn tăng nhưng giá nội địa không tăng mà giật lùi là do nhiều đại lý ngại giá sàn arabica yếu, kéo theo sàn robusta chiều nay dù dự kiến mở cửa giá robusta chỉ giảm nhẹ.

“Mấy hôm nay nhiều nhà phân tích cảnh báo trên sàn kỳ hạn robusta người ta mua hàng giấy nhiều, nên cánh đại lý ngại giá xuống nhanh do giới hàng giấy bán ra. Tuy nhiên, vẫn có người mua nhưng hình như không phải những nhà buôn chuyên nghiệp,” một chủ đại lý ở Lâm Hà, Lâm Đồng nói.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (8 ý kiến)Gửi ý kiến mới

 1. Đọc xong tin này, các Bác nào đang định bán chắc bán luôn. vì vậy giá chiều nay đang xuống. Hy vọng đừng bán tháo nhiều quá mà xuống thê thảm. Đang lên ngon mà mọi người làm mất đà tăng…

 2. chua gj ma da so rui ai cung mun gia cao hit hay dung vung tam minh dung giao dong vi nhung loi noi cua ca map .han han mat mua nam nj so ko co càe ma banXin viết bằng tiếng Việt có dấu. Cám ơn. BQT

 3. Muốn bán tháo mà chẳng còn ca để bán chỉ còn hàng giấy thôi

 4. Theo tôi bán lúc này cà giấy là chủ yếu vì mấy ngày nay tăng nên đã có lời, về lâu dài theo nhận xét của tôi cà vẫn tăng là chủ yếu nhưng sẽ có những phiên tăng giảm đan xen đến gần cuối vụ khi lượng hàng thật bắt đầu khan hiếm thì lúc ấy giá mới tăng mạnh . Chúc ai còn hàng trong tay thành công bù lại những lúc khó khăn vất vả chăm sóc cho cây cà

 5. Trịnh Văn Ba 19:58 ngày 18/05/2016

  Với tình hình này ; giao dịch cà phê đang được mùa trên giấy với hàng mã. Luật pháp quốc tế không giống như : Cứ lên báo cáo Ủy ban nhân xã là xong và cười. Đừng bao giờ kí gửi hàng; khi có hàng trong tay họ sẽ bán tháo bằng bất cứ giá nào. Rủi ro cao mà giá lại không khẳng định được chính mình . Hãy rắn như công đồng hồ tiêu ; sẽ có cái kết tốt.

 6. Sáng_tiêutơ 20:01 ngày 18/05/2016

  Hên quá, mình vừa bán xong sáng nay, nhẹ cả người, từ nay ăn ngon ngủ ngon được rồi, lời 3_4k một ký cũng đủ rồi, he he… Chúc các bác may mắn về sau…

 7. Nguyên trường 21:42 ngày 18/05/2016

  Sáng nay bán giá bao nhiêu vậy bạn sang_tiêuto

 8. Mới lên được 36. thì dân mình đã ào ào mở kho bán tháo hết rồi.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết