(13-05-2016) Giá cà phê nội địa chạm mức 37 triệu đồng/tấn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê tiếp tục tăng trên cả thị trường nội địa lẫn kỳ hạn. Hôm nay 13-5, giá cà phê nội địa nhiều nơi đã chạm mức 37.000 đồng/kg, đây là mức cao nhất tính từ đầu vụ đến nay và cũng là mức tối đa cho những giao dịch ngày hôm nay. Tuy nhiên, giá cà phê xuất khẩu cơ sở loại 2, tối đa 5% đen bể đã bị giảm giá, chỉ cộng 20 USD/tấn so với 30-50 USD/tấn mấy bữa trước đây.

Nếu như sàn arabica New York tính từ ngày 3-5 đến hết ngày 12-5 chưa có ngày nào giá giảm, thì trên sàn kỳ hạn cà phê vối robusta chỉ có tăng từ ngày thứ Hai đầu tuần đến nay. Hôm qua thứ Năm 12-5, giá kỳ hạn robusta tăng 7 USD chốt mức 1678 USD/tấn. Giá kỳ hạn cà phê chè arabica New York chốt mức 130.05 cts/lb, tăng 0.30 cts/lb trong một phiên khá trầm vắng.

Lượng bán ra hôm nay được báo vừa phải. Tuy nhiên, hàng vẫn chưa thể đến tay nhà xuất khẩu do trả giá rẻ hơn thị trường chừng 200 đồng/kg, khó hấp dẫn người bán.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết