(11-05-2016) Giá cà phê nội địa tăng, lượng bán ra nhỏ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê trên 2 sàn kỳ hạn đóng cửa phiên ngày 10-5 đều tăng rất tốt. Giá kỳ hạn cà phê vối robusta London chốt mức 1660 USD/tấn, tăng 25 USD/tấn, giá cà phê chè arabica New York đạt mức 128.75 cts/lb tăng 2.30 cts/lb.

Trên thị trường nội địa, giá quanh các mức 36.000-36.500 đồng/kg tùy nhu cầu và địa điểm, cách thanh toán. Tuy nhiên, giá mua cao thường vào tay người muốn mua trữ hàng để chờ giá cao hơn để kiếm lời.

Giá xuất khẩu bán theo mức chênh lệch so với giá sàn nay cũng đã giảm, từ cộng 50 USD/tấn mươi ngày trước nay còn từ +20/+30 USD/tấn, ít hơn trước 20 đến 30 USD/tấn.

Tình hình mua bán trên thị trường những ngày giá tăng này không nhiều, sức bán giảm dù người mua vẫn sẵn sàng. Tuy nhiên, “không phải ai cũng chấp nhận giá trên 36.000 đồng/kg”, đặc biệt những người đang có hợp đồng giao hàng xuất khẩu.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết