Hiệp hội Cà phê toàn cầu 4C sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Văn phòng Việt Nam sẽ là văn phòng thứ 4 của Hiệp hội Cà phê toàn cầu 4C sau Uganda, Nicaragua và Brazil

Tại Hội thảo phát triển cà phê Việt Nam bền vững tại Đà Lạt, Hiệp hội Cà phê toàn cầu 4C đã có thông báo sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để tăng cường công tác giám sát việc sản xuất cà phê có trách nhiệm với cộng đồng trong khu vực. Văn phòng Việt Nam sẽ là văn phòng thứ 4 của Hiệp hội Cà phê toàn cầu 4C sau Uganda, Nicaragua và Brazil, còn trụ sở chính của Hiệp hội này đóng tại Bonn (Đức).

Hiệp hội Cà phê toàn cầu 4C là tổ chức quốc tế thực hiện bộ nguyên tắc chung cho cộng đồng cà phê, hiện nay Hiệp hội này có 127 thành viên tại hàng chục quốc gia trên thế giới và các thành viên này phải cam kết loại bỏ mười hoạt động như sử dụng thuốc trừ sâu đã bị cấm, phá rừng nguyên sinh hoặc phá hoại những tài nguyên thiên nhiên khác, giao dịch trái đạo đức trong quan hệ kinh doanh theo các công ước quốc tế, luật pháp… trong đó Việt Nam có 12 doanh nghiệp. Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam (Vicofa) là thành viên sáng lập của hiệp hội này.

Theo VOVnews

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Nguyễn Ngọc Lan 15:38 ngày 13/12/2009

    Làm ơn cho tui biết sự khác nhau và giống nhau giữa 2 Tổ chức : Tổ chức sản xuất cà phê có trách nhiệm và Tổ chức quốc tế thực hiện bộ nguyên tắc chung cho công đồng cà phê.

  2. Nguyễn Ngọc Lan 15:44 ngày 13/12/2009

    Hừm, rất nhiều từ mới cần tự điển: HACCP, GAP, 4C. Tui cũng hiểu khá rõ nhưng mà người nông dân mà ghe mấy từ đó cứ như tiếng sấm. Các bác viết bài nên Việt hóa một chút . Mình là người Việt mà.
    Trong Hội thảo với chuyên gia các bác tham dự đều là Hàn lâm. Đừng đánh đố nông dân mà tội nghiệp…

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết