Lâm Đồng: Công ty Phúc Lộc giả nhãn hiệu phân bón “Thiên Phú Nông”

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

UBND tỉnh Lâm Đồng phạt 70 triệu đồng và tịch thu toàn bộ 110 bao phân bón giả nhãn hiệu.

 Ngày 5/11, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết theo kết luận của cơ quan chức năng, thời gian gần đây, Công ty TNHH Kinh doanh cà phê và phân bón Phúc Lộc (thôn 1, xã Blá, huyện Bảo Lâm) trong hoạt động kinh doanh, mua bán đã có hành vi giả mạo nhãn hiệu phân bón và vừa bị lực lượng chức năng phát hiện.

kiem tra chat luong phan bon o daklak

Theo biên bản vi phạm hành chính do Chi cục Quản lý thị trường Lâm Đồng lập ngày 16/10/2015, hành vi mua bán phân bón của Công ty TNHH Kinh doanh cà phê và phân bón Phúc Lộc là có dấu hiệu “vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp”.

Cụ thể, doanh nghiệp này đã giả nhãn hiệu sản phẩm phân bón “Thiên Phú Nông” của Công ty cổ phần Sản xuất phân bón Thiên Phú Nông để tiêu thụ ra thị trường. Với hành vi vi phạm này, Công ty TNHH Kinh doanh cà phê và phân bón Phúc Lộc đã bị UBND tỉnh Lâm Đồng phạt tiền 70 triệu đồng về hành vi kinh doanh, buôn bán phân bón giả mạo nhãn hiệu; đồng thời, UBND tỉnh còn tịch thu toàn bộ 110 bao phân bón giả nhãn hiệu “Thiên Phú Nông” của Công ty Phúc Lộc.

Theo Báo Lâm Đồng Online

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. phải diệt tận gốc loại sâu đục thân này

  2. Chỉ biết lợi nhuận trước mắt, không nghĩ đến thiệt hại cho nông dân, đề nghị bà con hãy nâng cao cảnh giác với loại hình kinh doanh này và đề nghị các cấp có thẩm quyền vào cuộc thật quyết liệt hơn nữa để bà con được nhờ. Hoan hô Chi cục Quản lý thị trường Lâm Đồng.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết