Reuters:_Thị trường cà phê phiên vừa qua rất yên ắng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

New York,

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa giảm 0.75 cent, tại mức 135.2 cent/lb, trong biên độ biến động từ USD 133.95 đến USD 135.75. Khối lượng giao dịch tháng 9 không nhiều 7108 lots.

ReutersPhiên giao dịch hôm thứ 5 thị trường yên ắng, các quỹ vẫn tiếp tục duy trì áp lực bán ra trên thị trường trong khi những giới rang say mua vào nên kìm hãm thị trường khỏi đà rớt giá sâu hơn.

Các nhà đầu tư tham gia trong ngày giao dịch cả 2 chiều, tuy nhiên giá không tăng đủ mạnh để có thể vụt lên. Thị trường cũng chịu áp lực từ đồng USD tăng giá, điều này làm hàng hóa giao dịch bằng USD đắt hơn đối với những nhà đầu tư nắm giữ những đồng tiền khác.

Phía nước sản xuất vẫn tiếp tục chần chừ không bán hàng ra mặc dù đang vào vụ thu hoạch tại Brazil, về lí là kích thích nhu cầu bán ra.

Có thể giá cá phê sẽ tiếp tục lừng thừng tại mức này hoặc sẽ xuống thấp hơn ít nhất là cho đến đầu tháng 9, khi nhu cầu mua bắt đầu.

Các tin tức khác liên quan:

Đồng Bảng Anh xuống thấp tới mức đáy của 2 tuần gần đây so với với đồng USD sau đợt khủng hỏang lớn nhất về hệ thống bán lẻ tại UK trong vòng 2 thập kỉ trở lại đây, làm tăng khả năng lãi suất đồng tiền này có thể bị cắt giảm nhiều hơn là tăng lên.

London

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa tăng $2, tại mức $2313 sau khi tăng lên đến mức đỉnh của phiên $2359. Biên độ biến động từ USD 2304 – 2359.

Thị trường giao dịch kỳ hạn Robusta đã được cũng cố vì mối lo ngại lượng cung hàng hóa bị thu hẹp từ nay cho đến khi Việt Nam thu hoạch khoảng giữa tháng 10. Điều này giữ giá vững.

Tuy nhiên, cũng có quan điềm cho rằng thị trường giao dịch không theo các thông tin cơ bản của ngành, mà bị đưa đẩy bởi động thái của các quỹ, đồng USD và giá dầu như đã nhìn thấy 2 thời gian vừa qua.

Sản lượng xuất khẩu VN có thể tăng 22.8% tháng 7 đạt mức 70,200 Mts so với cùng kì năm ngoái (theo tổng cục thống kê), mặc dù hàng tồn kho còn lại ở nước này cạn kiệt dần trước khi vụ mới bắt đầu.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết