Dư nợ cho vay nông nghiệp nông thôn tăng 14,3%

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo báo cáo của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank), tính đến hết tháng 10/2013, dư nợ cho vay đối với lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn của Agribank đạt 365.815 tỷ đồng, tăng 14,3%, chiếm tỷ lệ 70,1% tổng dư nợ cho vay.

Dư nợ cho vay các chương trình đều tăng trưởng tốt. Cụ thể, cho vay thu mua, chế biến và xuất khẩu thủy sản đạt 26.855 tỷ đồng, tăng 12,2%; cho vay lương thực đạt 16.421 tỷ đồng, tăng 3,4%; cho vay chăn nuôi 70.851 tỷ đồng, tăng 19,3%; cho vay thu mua, chế biến, xuất khẩu cà phê đạt 10.177 tỷ đồng, tăng 2,6%.

Trong những tháng cuối năm 2013, Agribank chủ động đáp ứng đủ nhu cầu vốn để tăng trưởng dư nợ cho vay phục vụ nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt cho vay chi phí sản xuất vụ Đông Xuân và các nhu cầu vốn cho vay sản xuất kinh doanh khác có hiệu quả.

Ngoài ra, Ngân hàng sẽ tiếp tục đôn đốc, giám sát triển khai các chương trình tín dụng như: Cho vay ưu đãi xuất nhập khẩu, cho vay mua nhà dự án Agribank tài trợ, cho vay mua nhà thu nhập thấp, cho vay tiêu dùng, cho vay liên kết, cho vay tái canh cây cà phê.

Theo VN+

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết