Giá cà phê trên thị trường thế giới đồng loạt giảm

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê trên thị trường thế giới đồng loạt giảm trong phiên giao dịch ngày 20/8 do hoạt động bán tháo của các nhà đầu cơ và các quỹ hàng hoá.

Tại New York, giá cà phê arabica giao tháng 12 giảm 2,90 cent xuống còn 1,2580 USD/lb, Trong khi đó cà phê arabica giao tháng 9 giảm 2,65 cent xuống còn 1,2270 USD/lb.

Các nhà phân tích cho rằng, kỳ hạn tháng 12 sẽ tiếp tục giao dịch ở mức thấp do các quỹ hàng hoá bán ra trong bối cảnh thị trường thiếu thông tin hỗ trợ. Sterling Smith, nhà phân tích thuộc Country Hedging nhận định mức hỗ trợ của kỳ hạn này sẽ là 1,20 USD/lb.

Tại Luân Đôn, Giá cà phê robusta kỳ hạn tháng 11 giảm 16 USD so với phiên hôm qua, còn 1.367 USD/tấn. Kỳ hạn tháng 9 giảm 20 USD còn 1.344 USD/tấn.

Tại Braxin, giá cà phê arabica cũng giảm mạnh theo xu hướng của thị trường New York. Ngoài ra, sự tăng giá của đồng Real so với USD cũng là yếu tố bất lợi cho giá cà phê. Hôm qua, 1 USD đổi đựơc 1,843 BRL. Đồng nội tệ của Braxin đã tăng giá 25% kể từ giữa tháng 3 tới nay.

Giá cà phê arabica hảo hạng, giao ngay tại Santos – Braxin, đạt 250 BRL/ bao 60kg trong ngày 20/8. Nông dân trồng cà phê nước này muốn bán với mức giá cao hơn, khoảng 300 BRL/bao.

Theo InfoTV

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết