Bản thị trường hồ tiêu thế giới tuần 14

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá tại các quốc gia sản xuất vẫn giữ mức như tuần trước ngoại trừ trường hợp của Sri Lanka. Tại Sri Lanka, giá hồ tiêu đang giảm xuống khoảng 3%.

HỒ TIÊU ĐEN: Giá tại các quốc gia sản xuất vẫn giữ mức như tuần trước ngoại trừ trường hợp của Sri Lanka. Tại Sri Lanka, giá hồ tiêu đang giảm xuống khoảng 3%.

HỒ TIÊU TRẮNG: Tại Bangka, giá hồ tiêu trắng tăng khoảng 1%, trong khi tại nguồn khác mức giá trên được thông báo là vẫn giữ nguyên mức cũ.

XUẤT KHẨU HỒ TIÊU TỪ INDONESIA

Trong năm 2012, Indonesia xuất khẩu 62.608 tấn hồ tiêu trị giá tương đương 423,48 triệu USD, bao gồm 49.500 tấn hồ tiêu đen và 13.108 tấn hồ tiêu trắng, thập hơn so với mức được báo trước đó là 64.000 tấn. Khi so sánh với mức 36.487 tấn xuất khẩu trị giá 214.68 triệu trong năm 2011, chỉ tiêu này đã tăng 72% về lượng và 97% về giá trị – mức tăng cao nhất trong lịch sử ngành hồ tiêu Indonesia.

Mỹ vẫn là nhập khẩu hồ tiêu chính của Indonesia với mức nhập khoảng 37% lượng hồ tiêu xuất khẩu của nước này; Việt Nam đứng ở vị trí số hai với 27%. Ấn Độ cũng là quốc gia xuất khẩu nhiều hồ tiêu từ Indonesia.

Theo Agroinfo/IPC

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết