Hỗ trợ 100.000 nông dân trồng cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Chương trình bao gồm các hoạt động nhằm tăng năng suất cây trồng và lợi nhuận cho hộ nông dân quy mô nhỏ; cải thiện kỹ năng và kinh nghiệm canh tác; và phát triển bền vững cộng đồng nông dân trồng cà phê.

Tập đoàn Mondelz International vừa công bố chương trình có tên gọi “Coffee Made Happy” (tạm dịch là Cà phê làm bạn hưng phấn). Chương trình này đầu tư ít nhất 200 triệu USD nhằm hỗ trợ 1 triệu nông dân trồng và kinh doanh cà phê trên thế giới tới năm 2020, trong đó có khoảng 100.000 nông dân tại Việt Nam.

Hỗ trợ nông dân trồng cà phê

Mondelz International sẽ hỗ trợ cho người trồng cà phê ở VN.

Chương trình bao gồm các hoạt động nhằm tăng năng suất cây trồng và lợi nhuận cho hộ nông dân quy mô nhỏ; cải thiện kỹ năng và kinh nghiệm canh tác; và phát triển bền vững cộng đồng nông dân trồng cà phê.

Thông qua việc duy trì những đối tác hiện có và xây dựng quan hệ hợp tác mới, công ty sẽ đẩy mạnh triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh hiện đang được thực hiện tại Việt Nam và những thị trường cà phê quan trọng khác trên thế giới.

“Coffee Made Happy” hướng tới thúc đẩy ngành kinh doanh cà phê phát triển, bởi người tiêu dùng hiện nay ngày càng quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, cách thức canh tác và đối tượng trồng cà phê. Ông Neil la – Giám đốc phụ trách chuỗi cung ứng bền vững thuộc tập đoàn này cho biết: “Đây là hướng đi phù hợp và có lợi cho người dân trồng cà phê cũng như môi trường sống và ngành công nghiệp cà phê nói chung. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các đối tác phát triển ngành cà phê trở thành ngành nghề thu hút nhiều lao động trong thời gian tới”.

Mondelz International, Inc. là tập đoàn sản xuất sôcôla, bánh quy, kẹo cao su, keo, cà phê và đồ uống dạng bột với các thương hiệu như sôcôla Cadbury, Milka; cà phê Jacobs; bánh quy LU, Nabisco và Oreo; nước cam dạng bột Tang; kẹo cao su Trident… Tổng doanh thu của Mondolez hàng năm đạt gần 36 tỷ USD. Hiện nay, tập đoàn có hoạt động tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Theo Bảo An (Dân Việt)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Chẳng hiểu họ hỗ trợ cái gì đọc bài này giống như nghe diễn văn hội nghị vô thưởng vô phạt úp úp mở mở.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết