Giá vàng cao nhất trong hai tháng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

gia-vang-tangCác đơn hàng vàng giao sau trên sàn COMEX Division thuộc New York Mercantile Exchange kết thúc phiên giao dịch tăng trong 4 ngày liên tiếp, lập mức cao nhất trong hai tháng vào hôm thứ Ba khi đồng Mỹ kim giao dịch xuống mức thấp nhất trong 10 tháng.
Bạc và bạch kim cũng chốt phiên giao dịch tăng.

Giá vàng giao tháng 12 thu thêm 10,90 USD (1,1%), kết thúc giao dịch tại 969,70 USD/ounce. Đầu phiên giao dịch, kim loại vàng leo lên 972,70 USD, mức tăng mạnh nhất kể từ ngày 4/6.

Đồng đôla Mỹ chuyển động tới gần mức thấp nhất từ cuối tháng 9 năm ngoái. Sự suy yếu vẫn được duy trì của đồng đôla đã hỗ trợ vàng mở rộng biên độ kiếm lời sau khi khôi phục vào ngày thứ Hai.

Mới đây, Bộ Thương mại Hoa Kỳ cho biết, sức tiêu dùng trong tháng 6 tăng 0,4%, thu nhập cá nhân sụt giảm 1,3%. Trong khi đó, Hiệp hội các nhà kinh doanh bất động sản quốc gia (National Association of Realtors) thông báo lượng nhà chưa bán xong tăng trong tháng 6, mức tăng trong 5 tháng liên tiếp. Chỉ số lượng nhà đang được bán tăng 3,6% tới 94,6 trong tháng 6.

Tin hỗ trợ trên đã thôi thúc các nhà đầu tư bán tháo đồng bạc xanh và mua nhiều tài sản rủi ro để kiếm lời nhiều hơn, kéo mạnh đồng tiền này giảm giá.

Cùng ngày, giá bạc giao tháng 9 đóng cửa giao dịch ở mức 14,695 USD/ounce, tăng 44,3 cent. Giá bạch kim giao tháng 10 leo lên 37,10 USD lên 1276,80 USD/ounce.

Nguyễn Thịnh
Theo VIT

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết