Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu cà phê xúc tiến thương mại

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Về các giải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu cà phê, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với UBND tỉnh có diện tích cà phê, Hiệp hội Cà phê – ca cao VN rà soát lại diện tích cà phê hiện có, hướng dẫn việc chuyển đổi diện tích cà phê vối kém hiệu quả sang cây trồng khác, chỉ trồng mới cà phê chè ở nơi có đủ điều kiện, giữ mức sản lượng ổn định khoảng 800.000 tấn/năm.

Hướng dẫn người trồng cà phê thực hiện chăm sóc, thu hoạch cà phê đúng kỹ thuật, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết bị bảo quản sau thu hoạch nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh tế.

Bộ Thương mại được giao chủ trì việc hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu cà phê triển khai có hiệu quả chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm và đầu tư chợ giao dịch cà phê theo đề án đã được phê duyệt; có kế hoạch và biện pháp cụ thể giúp các doanh nghiệp kinh doanh cà phê có thể giảm bớt trung gian, mua bán trực tiếp với các nhà rang xay cà phê thế giới.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết