Giá cà phê có xu hướng tăng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo Bộ Thương mại, giá cà phê hiện đang có xu hướng tăng do nguồn cung trong nước và thế giới giảm, các nhà xuất khẩu ở những nước sản xuất cà phê cũng đang hạn chế lượng bán ra.

Trong tuần qua, giá cà phê thu mua tại các nhà vườn Đắc Lắc ở mức 9.150 – 9.200 đồng/kg, tăng khoảng 50 đồng/kg so với tuần trước.

Giá xuất khẩu cà phê R2 (robusta loại 2) đứng ở mức 625 USD/tấn, trong khi cà phê vối loại R1 có giá 635 – 645 USD/tấn, tăng 6-15 USD.

Theo một số doanh nghiệp cà phê Đắc Lắc, lượng cà phê xuất khẩu trong kho đang giảm dần do vụ thu hoạch đã kết thúc từ lâu. Thời điểm này có rất ít giao dịch mua bán cà phê trong nước được thực hiện, do giới kinh doanh cà phê và nông dân vẫn có tâm lý chờ đợi, găm hàng chờ giá lên.

Trong tháng tư, xuất khẩu cà phê của cả nước ước đạt 70.000 tấn, trị giá 47 triệu USD, bằng 123% về lượng và 124% về trị giá so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết