Cuối 2004 sẽ có “chợ cà phê Buôn Ma Thuột”

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ông Nguyễn Văn Lạng, chủ tịch UBND tỉnh Đắc Lắc, cho biết dự án “chợ cà phê tại TP Buôn Ma Thuột” đang được triển khai. Chợ sẽ hoạt động theo hai loại giao dịch: giao dịch mua bán ngay và mua bán giao sau (mua bán có kỳ hạn).

Kế hoạch phát triển theo lộ trình hai bước: bước đầu hình thành một chợ đầu mối giao dịch mua bán ngay để tiêu thụ cà phê cho vùng Tây nguyên và cả nước. Sau đó hình thành một thị trường kỳ hạn, có tính quốc tế, để ổn định thị trường, định hướng sản xuất, gắn sản xuất với thị trường, tăng giá trị hàng hóa xuất khẩu.

Giá hàng xuất khẩu tại thị trường kỳ hạn sẽ được hình thành qua các đợt đấu giá tập trung, công khai mang tính quốc tế. Giai đoạn đầu của thị trường kỳ hạn mới chỉ có mặt hàng cà phê được giao dịch, sau đó sẽ bổ sung hạt tiêu, hạt điều, cao su và các sản phẩm khác

“Chợ cà phê Buôn Ma Thuột” dự kiến hoạt động cuối năm 2004.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết