Xuất khẩu cà phê tăng 29,2%

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Bốn tháng đầu năm, Việt Nam đã xuất khẩu 329.000 tấn cà phê, đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 221 triệu USD, tăng 29,2% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng Tổng Công ty Cà phê Việt Nam đã xuất khẩu 94.000 tấn cà phê và đạt kim ngạch xuất khẩu 63 triệu USD, tăng 47% so với cùng kỳ năm trước.

Sau nhiều năm thua lỗ, đến nay hầu hết các đơn vị xuất khẩu cà phê của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam đã có lãi. Kết quả trên là do tổng công ty đã đổi mới cách điều hành sản xuất, nâng cao khối lượng và chất lượng cà phê xuất khẩu. Sản lượng cà phê xuất khẩu của công ty chiếm 30% sản lượng cà phê xuất khẩu của Việt Nam.

Ông Đoàn Triệu Nhạn, Chủ tịch Hiệp Hội Cà phê Việt Nam cho biết, dự báo, năm nay Việt Nam thu hoạch khoảng 11,7 triệu bao cà phê (60kg/bao). Việt Nam cam kết không xuất khẩu cà phê kém chất lượng.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết