Giá cà phê đã tăng nhẹ

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sau khi rớt giá mạnh vào cuối tháng 3 vừa rồi, cà phê đang tăng giá nhẹ trở lại vào đầu tháng 4 này. Giá mua vào đối với cà phê (robusta) loại 2 ở mức 9.100 – 9.300 đồng/kg vào cuối tháng 3, và hôm nay (5.4.2004) giá đã nhích lên 9.450 – 9.500 đồng/kg.

Giá xuất khẩu FOB TP.HCM cà phê với loại 2 từ mức 630-640 USD/tấn hồi cuối tháng rồi cũng đã nhích lên 640-650 USD/tấn. Với mức giá mua vào như trên, người dân trồng cà phê tiếp tục găm hàng chưa muốn bán ra, họ trông chờ giá đẩy lên trên 10.000 đồng/kg thì mới bù đắp được chi phí đầu tư cho vườn cà phê.

Theo phân tích của các nhà sản xuất cà phê Đắc Lắc, sau đợt cà phê rớt giá mạnh do sức ép bán ra của các nhà đầu cơ cà phê trên thị trường thế giới; giá đang tăng nhẹ trở lại do sản lượng cà phê của Brazil được dự báo chỉ ở mức khoảng 40 triệu bao (60kg/bao) thay vì trên 50 triệu bao như mức dự báo trước đây.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết