Xây dựng thương hiệu “Cà phê Buôn Ma Thuột”

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Đắc Lắc vừa tổ chức hội thảo bàn về xây dựng thương hiệu “Cà phê Buôn Ma Thuột” giữa đại diện các sở, ban, ngành và gần 50 doanh nghiệp sản xuất, chế biến, xuất khẩu cà phê của tỉnh này.

Các doanh nghiệp cà phê và cơ quan chức năng của Đắc Lắc đã thống nhất chọn thương hiệu cho cà phê nhân là loại hình xuất xứ hàng hóa với tên gọi “Cà phê Buôn Ma Thuột”, vì đây là sản phẩm xuất khẩu chính của tỉnh; những thương hiệu cà phê bột sẽ được ghi dòng chữ “Được chế biến từ cà phê Buôn Ma Thuột”.

Ông Nguyễn Văn Lạng, chủ tịch UBND tỉnh Đắc Lắc, cho biết thời gian tới sẽ giao cho Sở Khoa học – Công nghệ và Sở Thương mại – Du lịch chủ trì xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho cà phê Buôn Ma Thuột, giao cho Chi cục đo lường chất lượng tỉnh kiểm tra, kiểm soát thường xuyên chất lượng cà phê nhân xuất khẩu.

Đắc Lắc cũng đang xúc tiến thành lập Ban chỉ đạo xây dựng thương hiệu “Cà phê Buôn Ma Thuột” với sự tham gia của nhiều ngành chức năng địa phương và các chuyên gia cà phê uy tín trong nước.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết