Vinamilk sản xuất cà phê hòa tan

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

35efe_vinamilkonlineCông ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa giới thiệu sản phẩm Vinamilk cà phê hòa tan có hương vị như cà phê phin, gồm các sản phẩm: cà phê hòa tan 3in1, cà phê đen hòa tan có đường 2in1 và cà phê sữa hòa tan.

Để có sản phẩm cà phê hòa tan trên thị trường, Vinamilk đã đầu tư một nhà máy với tổng vốn gần 20 triệu đô la Mỹ, trên diện tích 60.000 m2 tại tỉnh Bình Dương. Nhà máy có công suất 1.500 tấn/năm, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nguồn nguyên liệu của nhà máy được kiểm soát chặt chẽ từ Đắk Lắk, Kontum… Bên cạnh việc đầu tư nhà máy chế biến cà phê hiện đại, Vinamilk còn tập trung nghiên cứu từ khâu nguyên liệu, rang xay, đặc biệt là quy trình trích ly và bảo toàn mùi hương cà phê truyền thống bằng bí quyết riêng.

Sản phẩm có mặt trên thị trường với giá bán lẻ cho cà phê hòa tan 3in1 là 26.000 đồng/hộp 20 gói và cà phê đen hòa tan 2in1 là 30.000 đồng/hộp 15 gói.

Nguyễn Thịnh
Theo TheSaiGonTimes

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết