Xuất khẩu 691.000 tấn cà phê niên vụ 2002-2003

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Niên vụ 2002-2003 theo dự báo của Hiệp hội Cà phê-ca cao VN, cả nước sẽ xuất khẩu trên 691.000 tấn, đạt kim ngạch hơn 428 triệu USD.

Tuy nhiên để nâng cao chất lượng cà phê xuất khẩu, một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của VN hiện nay là ngăn ngừa sự hình thành nấm mốc và chống nhiễm độc tố Ochratoxin (OTA).

Tại hội thảo vừa được tổ chức tại TP HCM, ông Đoàn Triệu Nhạn, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê-ca cao VN đã khuyến cáo các doanh nghiệp xuất khẩu cà phê VN cần chú trọng hơn nữa đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là tránh nhiễm khuẩn, nhất là độc tố OTA. Việc đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe trên sẽ giúp cho sản phẩm cà phê VN thâm nhập sâu và rộng rãi hơn ở thị trường nước ngoài.

Theo ông Nhạn, hiện nay VN được đánh giá là nước có nhiều cố gắng trong việc nâng cao chất lượng cà phê. 9 tháng đầu năm, VN xuất khẩu 501.000 tấn; đạt kim ngạch 344 triệu USD.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết